Giới thiệu

DACSANTHAINGUYEN.COM.VN- là thương hiệu đại diện cho việc cung cấp các sản vật là đặc sản ngon nhất Thái Nguyên

Với sứ mệnh góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển của nền sản xuất thực phẩm quy mô và chất lượng hơn của người dân Thái Nguyên; chúng tôi tìm kiếm khắp Thái Nguyên - những sản phẩm NGON - ĐỘC ĐÁO - SẠCH đảm bảo Chất lượng từ mỗi thôn bản, xã phường để đem đến với mọi khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và vươn ra Thế Giới.

Mục tiêu của DACSANTHAINGUYEN.COM.VN - Xuất Khẩu Nông Sản Thái Nguyên ra Thế Giới, xây dựng được 1 chuỗi cung cấp tại mỗi tỉnh, thành phố và hệ thống bán hàng trực tuyến, giao nhận đảm bảo tới Khách hàng nhanh nhất, an toàn nhất.

DACSANTHAINGUYEN.COM.VN mang tới Qúy khách hàng mọi miền Tổ Quốc những món quà độc đáo từ người dân Thái Nguyên, dùng cho việc sử dụng hoặc làm Quà biếu tặng người thân, đồng nghiệp, tổ chức.

DACSANTHAINGUYEN.COM.VN - QUÀ BIẾU DOANH NGHIỆP

Chắc chắn mỗi khi đi du lịch tới 1 vùng đất mới, một chuyến công tác dài ngày,...ai cũng muốn tìm 1 món quà độc đáo để dành tặng cho người thân, đồng nghiệp. Đến với Thái Nguyên thì DACSANTHAINGUYEN.COM.VN chính là nơi Mang cả thế giới đặc sản Thái Nguyên đến với Qúy khách. Chỉ cần gọi DACSANTHAINGUYEN.COM.VN - chúng tôi sẽ tư vấn và giúp Qúy khách lựa chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa nhất.

DACSANTHAINGUYEN.COM.VN - QUÀ BIẾU NGƯỜI THÂN

DACSANTHAINGUYEN.COM.VN - MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẶC SẢN THÁI NGUYÊN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Qùa tặng từ DACSANTHAINGUYEN.COM.VN sẽ là món quà ý nghĩa đến với người thân, đồng nghiệp, đối tác của bạn

Món quà ý nghĩa từ DACSANTHAINGUYEN.COM.VN